Vai trò của hồng sâm trong điều trị bệnh tim thiếu máu cục bộ

Bệnh tim thiếu máu cục bộ là căn bệnh nguy hiểm dẫn tới nguy cơ tử vong cao, mới đây các nhà nghiên cứu đã tìm ra. Vai trò của hồng sâm trong điều trị Bệnh tim thiếu máu cục bộ đã đem lại những kết quả tích cực. Vậy hồng sâm có tác dụng gì đối với bệnh lý tim mạch?

1. Bệnh tim thiếu máu cục bộ là gì? Nguyên nhân và triệu chứng của bệnh?

Bệnh tim thiếu máu cục bộ hay còn gọi là bệnh lý động mạch vành là tình trạng động mạch vành tim bị nghẽn dẫn tới tình trạng cơ tim không được cung cấp đủ máu và dưỡng khí, gây nên rối loạn nhịp tim, tổn thương cơ tim, thiếu máu cơ tim cục bộ, và nghiêm trọng hơn cả là biểu hiện nhồi máu cơ tim gây nên nguy cơ tử vong cao cho người bệnh.

Bệnh tim thiếu máu cục bộ

Bệnh tim thiếu máu cục bộ là căn bệnh nguy hiểm có tỷ lệ tử vong cao

– Vậy nguyên nhân và triệu chứng của bệnh tim thiếu máu cục bộ là gì?

Nguyên nhân chủ yếu dẫn tới bệnh tim thiếu máu cục bộ là do sự tích tụ mảng bám cholesterol trong thành động mạch, khiến động mạch vành tim bị xơ vữa, hẹp dần, lưu lượng máu đến cơ tim không đủ làm tổn thương cơ tim, rối loạn nhịp tim, suy tim và nhiều biến chứng nguy hiểm khác.

Xem thêm:

– Triệu chứng nhận biết tình trạng bệnh tim thiếu máu cục bộ

Trong phần lớn trường hợp sự hình thành mảng bám trong lòng động mạch không có biểu hiện lâm sàng, nó có thể tích tụ và phát triển hàng chục năm, khi xuất hiện triệu chứng bệnh cũng là lúc mạch máu bị xơ vữa, hẹp và buộc người bệnh phải điều trị duy trì bằng thuốc và can thiệp các thủ thuật ngoại khoa nếu tình trạng bệnh quá nặng.

Thông thường các dấu hiệu của bệnh xuất hiện sau tuổi 50 với những biểu hiện như đau thắt ngực (do cơ tim bị thiếu máu), cảm giác hẫng, hồi hộp đau nhẹ ở tim, hoặc đau lan tỏa xuyên lồng ngực ra phí sau và hai bên vai,… Đau sườn phải do máu ứ đọng ở vùng gan.

2. Vai trò của hồng sâm trong điều trị bệnh tim thiếu máu cục bộ thể hiện như thế nào?

Trong hồng sâm có chứa nhiều hợp chất Ginsenoside, đây là một loại Saponin thực vật có mặt trong nhiều loại thảo dược khác nhau, nhưng chỉ có Saponin nhân sâm mới được gọi với tên riêng là Ginsenoside bởi những giá trị đặc biệt mà những hợp chất này đem lại cho sức khỏe.

Bệnh tim thiếu máu cục bộ

Hồng sâm có chứa nhiều thành phần Ginsenoside hỗ trợ điều trị bệnh tim thiếu máu cục bộ

Theo nghiên cứu của một số nhà khoa học ở Trung Quốc, kết quả nghiên cứu đã được công bố trên trang web online của Thư viện quốc gia Hoa Kỳ về tác dụng của Ginsenoside Rb1 có trong hồng sâm đối với căn bệnh tim thiếu máu cục bộ. Qua đó các nhà khoa học đã khẳng định rằng, Ginsenoside có trong nhân sâm có rất nhiều những tác động tích cực tới các phản ứng sinh hóa bên trong cơ thể.

Theo kết quả của nghiên cứu Ginsenoside Rb1 có trong hồng sâm tác động tới bệnh tim thiếu máu cục bộ như sau:

– Ginsenoside Rb1 có khả năng ức chế tỷ lệ apoptosis – tỷ lệ chết của tế bào cơ tim.

– Trong nhân sâm có chứa rất nhiều chất chống oxy hóa trong đó có Ginsenoside Rb1 có tác dụng giảm thiểu tối đa những tổn thương của tế bào cơ tim hiệu quả, làm chậm quá trình thoái hóa của tế bào.

– Ginsenoside Rb1 có khả năng chống viêm cực mạnh, giảm nguy cơ viêm cơ tim.

– Ginsenoside Rb1 còn có khả năng thúc đẩy sự hình thành mạch, tái tạo lại những tổn thương cơ tim do thiếu máu cơ tim cục bộ.

Trong các loại nhân sâm trên thị trường hiện nay, hồng sâm là sản phẩm sâm chế biến lành tính, có thể sử dụng cho nhiều đối tượng, ít tác dụng phụ và có hàm lượng Ginsenoside Rb1 đặc biệt lớn không chỉ điều hòa lượng cholesterol để phòng bệnh tim mạch, huyết áp mà còn có thể hỗ trợ điều trị bệnh tim mạch thông qua cơ chế kháng viêm và giảm apoptosis của tế bào.

Tham khảo thêm cách sử dụng hồng sâm hỗ trợ điều trị Bệnh tim thiếu máu cục bộ tại đây: https://nhansamnhunghuou.com/cach-su-dung-hong-sam/

3. Địa chỉ phân phối hồng sâm chính hãng, chất lượng của Hàn Quốc

Bệnh tim thiếu máu cục bộ

Tâm Việt hiện đang là đơn vị phân phối chính hãng các dòng sản phẩm nhân sâm chất lượng của Hàn Quốc

Công ty TNHH Đầu Tư và Sản Xuất Tâm Việt hiện đang là đơn vị uy tín chuyên phân phối các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ thiên nhiên, trong đó có nhân sâm, nấm linh chi chính hãng của Hàn Quốc. Mọi sản phẩm đều được cam kết rõ ràng về chất lượng, xuất xứ và anh toàn cho người sử dụng.

Địa chỉ chi nhánh bán hàng: Số 4/152 Hào Nam – Đống Đa – Hà Nội

Hotline liên hệ: 097.645.0808 – 0246.254.3165

Nguồn: quabieudacbiet.com

Post A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *