Nấm linh chi – quà biếu đặc biệt cho ngày Giỗ tổ Hùng Vương

Băn khoăn, vội vàng đi tìm các sản phẩm quà biếu phù hợp cho ngày Gỗ tổ Hùng Vương 10/3 để về quê thăm những người thân yêu. Nhiều người đã phải mất rất nhiều thời gian để nghĩ xem nên lựa chọn sản phẩm gì cho phù hợp mà thể hiện được ý nghĩa sâu sắc. Các món quà về bồi bổ, hỗ trợ chăm sóc sức khỏe được xem là ý tưởng tuyệt vời cho mùa “ Uống nước nhớ nguồn” 2019 này. Vì vậy, để biết thêm các thông tin về Nấm linh chi – quà biếu đặc biệt cho ngày giỗ tổ Hùng Vương, các quý bạn đọc hãy cùng theo dõi thông tin ngay dưới đây.

Tham khảo thêm:

Nấm linh chi từ xa xưa đã được nhắc đến là thảo dược quý có chứa nhiều thành phần dinh dưỡng đặc biệt có lợi để hỗ trợ chăm sóc sức khỏe con người, bao gồm nhiều thành phần khoáng tố vi lượng với đủ các loại như vanadium, germanium, crom, các loại acid, beta-D-glucan,…Những nguồn dưỡng chất này đều góp phần tạo nên tính hàn cùng nhiều tác dụng đa dạng của nấm linh chi, hầu như không gây ra ảnh hưởng độc hại tới cơ thể và cũng không có tác dụng nào của sản phẩm mà có thể xảy ra với người sử dụng.

chọn quà biếu bố mẹ

Nấm linh chi thích hợp làm quà biếu sức khỏe

Dưới đây là một số sản phẩm nấm linh chi thích hợp để lựa chọn làm quà biếu – quà tặng người thân nhân dịp ngày 10/3 nhắc nhớ về truyền thống, cội nguồn dân tộc mà các quý bạn đọc có thể xem và tham khảo lựa chọn:

  1. Nấm linh chi tai đỏ 6 năm tuổi Hàn Quốc

Sản phẩm nấm linh chi đỏ thượng hạng là thảo dược đặc biệt tốt dành cho sức khỏe với ưu điểm có thể sử dụng thường xuyên, lâu dài với liều lượng rất lớn nhưng đảm bảo cực kỳ an toàn cho sức khỏe. Đây cũng là sản phẩm nằm trong top đầu những sản phẩm nấm linh chi có chất lượng tốt nhất để hỗ trợ chăm sóc, bảo vệ sức khỏe được tốt hơn. Hầu hết, các sản phẩm nấm linh chi đỏ đều được phát triển, sinh trưởng ở trong môi trường hoàn toàn tự nhiên và có sự chăm sóc cẩn thận từu những người có tay nghề cao, những người có kinh nghiệm và kiến thức nuôi trồng.  Đặc biệt những sản phẩm này đều được chính phủ Hàn Quốc  kiểm định chặt chẽ và đảm bảo an toàn về chất lượng giúp cho sản phẩm nấm linh chi đỏ thượng hạng nổi tiếng trên khắp thế giới.

  1. Nấm linh chi bao tử thượng Hàn Quốc

Sản phẩm nấm linh chi bao tử thượng hạng Hàn Quốc là dòng sản phẩm cao cấp được nuôi trồng trên quy mô công nghiệp hiện đại nên có hàm chứa nhiều thành phần dinh dưỡng với lượng dược tính cao hơn hẳn những sản phẩm thông thường khác. Nấm linh chi bao tử có tai vừa phải, không quá lớn, mặt ở trên có màu nâu chuyển cánh gián, mặt phía dưới có màu vàng chanh đến màu vàng nghệ nhạt. Sản phẩm này được đóng trong bao bì màu vàng cẩn thận và khá đẹp mắt nên thích hợp để lựa chọn làm món quà biếu tết đặc biệt. Đây cũng là một trong những sản phẩm bán chạy nhất trong dòng nấm linh chi cao cấp.

Nấm linh chi – quà biếu đặc biệt cho ngày giỗ tổ Hùng Vương

  1. Nấm linh chi vàng thượng hạng Hàn Quốc

Nấm linh chi vàng Hàn Quốc là dòng nấm linh chi đặc biệt được sinh trưởng và phát triển vào thời kỳ mùa xuân ở trên những thân cây cổ thụ mục trong rừng nguyên sinh. Những cây nấm vàng này khi mới phát triển thường sẽ có viền trắng, khi hoàn thiện sẽ đổi dần sang màu nâu sẫm nên khi đạt đến 6 năm tuổi sẽ được thu hoạch vào mùa đầu của mùa đông nên nhiều người sơn tràng sẽ cùng vào rừng tìm kiếm vừa để kiểm tra, vừa để họn lựa ra những tai nấm đạt tiêu chuẩn ( thường có từ 4 viền mép trở lên và có lớp phấn mềm mịn bám ở trên mặt). Các loại nấm linh chi vàng Hàn Quốc đều được đóng quy cách cẩn thận với bao bì khá bắt mắt và sang trọng lại bao hàm nhiều dưỡng chất đặc biệt nên rất phù hợp để làm món quà biếu, quà tặng cao cấp để thể hiện tình cảm và tấm lòng tri ân sâu sắc dành cho người thân vào dịp 10/3 âm lịch sắp tới.

Ngoài một số sản phẩm nấm linh chi được nhắc tới cụ thể ở trên thì vẫn còn rất nhiều loại sản phẩm nấm linh chi cao cấp khác cũng hay được người tiêu dùng chọn để làm quà biếu tặng như nấm linh chi thái lát, hay các sản phẩm cao linh chi được chế biến từ linh chi nguyên chất nên hoàn toàn đảm bảo về chất lượng dinh dưỡng, giá trị của sản phẩm. Các sản phẩm nấm linh chi thường dao động trong khoảng 1 triệu VNĐ trở lên và những dòng cao cấp thượng hạng hẳn thường sẽ có chênh lệch lên gấp đôi về giá. Các bạn có thể xem thêm ngay tại đây: https://namlinhchitamviet.com/san-pham-nam-linh-chi/

Sử dụng các sản phẩm nấm linh chi làm quà biếu đang được xem là xu hướng lựa chọn nhiều của các khách hàng trong  một vài năm trở lại đây, khi mà chất lượng cuộc sống của con người ngày càng tốt hơn, chất lượng và ổn định hơn. Vì vậy, đây là gợi ý tốt nhất và cũng là lựa chọn phù hợp dành cho những ai  muốn mua quà biếu – quà tặng vào ngày 10/3 âm lịch đang tới.

Nguồn bài viết: quabieudacbiet.com

Post A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *