Chọn quà tặng nhân kỷ niệm ngày cưới của bố mẹ sao cho ý nghĩa?

Việc chọn lựa quà tặng nhân kỷ niệm ngày cưới của bố mẹ sao cho ý nghĩa mà không cần quá cầu kỳ, tốn kém không phải việc đơn giản. Hãy để chúng tôi đưa ra gợi ý cho bạn.

Tặng quà kỷ niệm ngày cưới hiện nay đã không còn là việc làm xa lạ gì đối với người Việt hiện đại. Và những món quà tặng kỷ niệm ngày cưới bố mẹ là món quà đầy ý nghĩa mà bất cứ người con nào cũng muốn gửi tặng cho đấng sinh thành của mình. Mong muốn làm bố mẹ vui vẻ, bất ngờ, rất nhiều người đặt ra câu hỏi “Nhân kỷ niệm ngày cưới bố mẹ nên tặng gì sao cho ý nghĩa?”. Bạn không cần phải quá chú tâm vào việc chọn những món quà quá đắt tiền, quá cầu kỳ đâu hãy tham khảo lựa chọn những món quà mà chúng tôi gợi ý sau đây:

quà tặng nhân kỷ niệm ngày cưới của bố mẹ

Quà tặng nhân kỷ niệm ngày cưới của bố mẹ có thể là một chiếc bánh gato thật đẹp

1. Bánh gato

Khi mà cuộc sống bộn bề, bận rộn khiến gia đình không thể quây quần bên nhau. Thì đối với ông bà đã ở cái tuổi lục tuần thì có lẽ việc sum vầy gia đình con cái, cháu chắt sẽ là điều mà bố mẹ nào cũng mong muốn. Bạn nên tổ chức một mâm cơm thịnh soạn với những món ăn ưa thích của các thành viên trong gia đình và điều tiên quyết là phải có mặt đầy đủ anh chị em con cháu. Cùng với đó, hãy bí mật mua một chiếc bánh gato có lời chúc kỷ niệm ngày cưới cho bố mẹ để gây được sự bất ngờ ngay sau bữa ăn sẽ làm họ cảm động lắm đấy.

2. Một chuyến du lịch cho cả gia đình

Bạn có thể đã đi dọc cả đất nước, vươn ra cả nước ngoài nhưng bạn có chắc rằng mình đã từng đi du lịch chung với gia đình với bố mẹ bao giờ hay chưa? Có thể vì lý do các cụ đã lớn tuổi không còn phù hợp với cách sống hiện đại của bạn, hay vì những lời hứa hẹn cùng đi du lịch với bạn bè làm bạn cảm thấy thú vị hơn. Tuy nhiên, đã đến lúc bạn nên suy nghĩ về những người luôn dõi theo từng bước đi của bạn. Tại sao không nhân dịp kỷ niệm ngày cưới bố mẹ để thể hiện tình cảm của mình bằng cách tặng ông bà một chuyến du lịch gia đình. Vừa tạo niềm vui bất ngờ cho bố mẹ, vừa là sợi dây gắn kết tình cảm giữa các thành viên trong gia đình, đây cũng sẽ là một trải nghiệm vô cùng quý báu của bạn với bố mẹ mà không có một chuyến du lịch bạn bè nào có thể thay thế.

3. Đi dã ngoại và chụp ảnh gia đình

Tặng bố mẹ một gói chụp ảnh cả gia đình sẽ làm cho ông bà cảm nhận được sự gần gũi hơn với con cháu. Sau khi chụp ảnh, hãy rửa một vài bức đóng khung treo trong phòng khách, hay phòng ngủ cho ông bà ngắm hàng ngày hoặc đơn giản là để bất kỳ chỗ nào mà mọi người ra vào nhà chơi có thể thấy được những bức ảnh đó và tặng những lời khen về một gia đình hạnh phúc cũng đủ khiến cho bố mẹ vui cả ngày.

quà tặng nhân kỷ niệm ngày cưới của bố mẹ

Quà tặng nhân kỷ niệm ngày cưới của bố mẹ nên là món quà có giá trị sử dụng

Nếu gói chụp ảnh gia đình chưa đủ làm bạn cảm thấy là một món quà ý nghĩa cho bố mẹ thì hãy sắp xếp thêm một buổi dã ngoại trong ngày tại những địa điểm gần với nơi ở hiện tại của bạn. Để đảm bảo rằng chuyến đi đủ khiến cho bố mẹ cảm thấy thoải mái và không làm cho ông bà bị mệt vì di chuyển quá xa. Hay thú vị hơn bạn có thể vừ tổ chức dã ngoại vừ chụp ảnh tại nơi vui chơi đó.

4. Đừng quên sức khỏe là quà tặng nhân kỷ niệm ngày cưới của bố mẹ ý nghĩa

Đối với bố mẹ lớn tuổi, việc chăm sóc sức khỏe là điều tất yếu. Do đó, nhân dịp kỷ niệm ngày cưới bố mẹ, bạn có thể chọn một sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho bố mẹ như ghế mát-xa, máy mát-xa tay, máy mát-xa chân… hay các loại thực phẩm bổ dưỡng như nhân sâm, yến sào, đông trùng hạ thảo, sữa…

Cho dù có bao nhiêu món quà đi chăng nữa, thì sâu thẳm trong trái tim của tất cả các bậc cha mẹ, món quà tặng kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa nhất không phải là những món quà đắt tiền, sang trọng mà chỉ đơn giản là họ có thể thấy được sự trưởng thành, sự yêu thương và khả năng chăm sóc gia đình của chính những đứa con mà họ nuôi nấng từ khi mới lọt lòng.

Và một món quà tặng ý nghĩa trong ngày đặc biệt như ngày cưới của bố mẹ cũng chính là 1 yếu tố bất ngờ thú vị để bố mẹ có thêm nhiều niềm vui mới trong cuộc sống.

Nguồn bài viết: quabieudacbiet.com

Post A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *