4 dược phẩm tự nhiên giúp ngăn ngừa rối loạn cương dương

Tình trạng rối loạn cương dương là bệnh lý xảy ra nhiều ở nam giới khiến cho tình trạng sức khỏe và đời sống quan hệ tình dục của các đáng mày râu bị suy giảm nghiêm trọng. Có không ít người đã phải “ khốn khổ” và rơi vào tình trạng “ dở khóc dở cười” khi điều trị bằng thuốc kê đơn, bằng cấy ghép, bơm hút hay phẫu thuật,…Vì vậy, ở bài viết dưới đây, chúng tôi muốn chia sẻ cho nam giới được biết về 4 dược phẩm tự nhiên giúp ngăn ngừa rối loạn cương dương hiệu quả.

Có thể xem thêm:

  1. Rhodiola rosea

Dựa trên những nghiên cứu nhỏ từ thực tế đối với các bệnh nhân nam mắc chứng rối loạn cương dương cho thấy rằng chức năng sinh dục của họ đã được cải thiện một cách rất rõ rệt khi sử dụng Rhodiola rosea. Loại thảo dược này cũng được được biết đến với nhiều tác dụng hỗ trợ hiệu quả như: tăng cường sinh lực, làm giảm thiểu sự mệt mỏi, nâng cao sức đề kháng, hệ miễn dịch cơ thể. Thế nhưng, để sử dụng phổ biến dược phẩm này vào trong việc hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương cần phải được nghiên cứu thêm để có những hiểu rõ và cụ thể hơn về cơ chế hoạt động của sản phẩm, hơn hết là để bảo đảm tính an toàn về tính mạng và sự duy trì nòi giống ở con người.

dược phẩm tự nhiên giúp ngăn ngừa rối loạn cương dương

Rhodiola rosea giúp hỗ trợ điều trị chứng rối loạn cương dương

  1. L-arginine

Theo như các kết quả nghiên cứu cho thấy rằng L – arginine được biết đến là một amino acid có sẵn ở trong cơ thể nhằm tạo ra nitric oxit để hỗ trợ làm thư giãn mạch máu, đồng thời giúp cương cứng. Đây được xem là yếu tố đặc biệt quan trọng trong việc hỗ trợ duy trì chức năng sinh dục khỏe mạnh.

Đặc biệt, ở một vài nghiên cứu khác về hỗn hợp L – arginine và pycnogenol cho thấy kết quả bất ngờ rằng có thể cải thiện khả năng sinh dục ngưng rối loạn tới 80% sau 2 tháng và tới 92% sau 3 tháng. Như vậy có thể thấy rằng đây cũng là một trong những dược phẩm cần được chú ý và có thể tham khảo nếu muốn cải thiện tình trạng rối loạn cương dương ở nam giới.

  1. DHEA

DHEA là viết tắt của Dehydropiandrosterone, được biết đến với vai trò là một hormon tự nhiên được sản sinh ra nhờ tuyến thượng thận. Chính vì vậy mà nó có thể được chuyển hóa thành cả testosterone và estrogen trong cơ thể. Theo như một nghiên cứu quan trọng từ các nhà khoa học Massachusetts Hoa Kỳ về lão hóa ở nam giới cho biết rằng các bệnh nhân bị rối loạn cương dương thường có hàm lượng DHEA ở trong cơ thể thấp. Chính vì vậy mà khi sử dụng DHEA cho tác dụng hiệu quả để gia tăng khả năng đạt được và duy trì trạng thái cương cứng cao hơn, đặc biệt đây cũng là sản phẩm phù hợp cho những người bị rối loạn cương dương bởi hormon hay biến chứng tiểu đường cản trở máu đi tới các cơ quan ở trong cơ thể.

dược phẩm tự nhiên giúp ngăn ngừa rối loạn cương dương

Hồng sâm tăng cường chức năng sinh lý cho nam giới

  1. Panax Ginseng

Panax Ginseng được biết là sâm đỏ hay còn được gọi với một tên gọi khác là Viagra tự nhiên. Theo như nhiều công trình nghiên cứu của các nhà khoa học đã đánh giá khoảng 7 nghiên cứu về sâm đỏ và sự rối loạn cương dương thì cho thấy rằng tình trạng bệnh ở người mắc có biểu hiện thuyên giảm trông thấy.

Không chỉ vậy, ccas nhà nghiên cứu còn cho biết rằng, ginsenosides chính là một thành phần có trong chiết xuất panax với ginseng nên có tác động ở cấp độ tế bào giúp cải thiện tình trạng rối loạn cương dương một cách hiệu quả. Hơn nữa, đây cũng được xem là dược phẩm hỗ trợ cho những người bị mỡ máu hay bị các hội chứng về chuyển hóa bởi thảo dược này có tính kháng viêm, kháng khuẩn tốt nên cũng rất hiệu quả và cho tác dụng bất ngờ trong việc cải thiện chức năng phổi cũng như cải thiện tuần hoàn ở nhiều bệnh khác nhau.

Trên đây là 4 dược phẩm tự nhiên giúp ngăn ngừa rối loạn cương dương ở nam giới mà chúng tôi muốn chia sẻ tới các quý bạn đọc trong bài viết này. Ngoài việc hỗ trợ điều trị bằng các loại thuốc tây, ngay từ đầu, các đấng mày râu có thể tăng cường phòng chống chứng rối loạn cương dương bằng việc tìm hiểu và sử dụng nhân sâm hay các sản phẩm được chế biến từ nhân sâm để tăng cường và nâng cao chức năng sinh lý được hiệu quả. Bật mí tác dụng của nhân sâm đối với nam giới cho các bạn tham khảo thêm.

Nguồn bài viết: quabieudacbiet.com

Post A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *